Bật mí cách lựa chọn Cao Hồng Sâm và Hồng Sâm Khô cho từng đối tượng

Cao hồng sâm và hồng sâm củ khô Hàn Quốc có gì khác nhau? Cách lựa chọn sản phẩm nào mới phù hợp với tình trạng sức khỏe bạn? Tất cả sẽ được Nhân Sâm KIV chia sẻ trong bài viết sau đây!

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CAO HỒNG SÂM VỚI HỒNG SÂM CỦ KHÔ HỘP THIẾC

  1. Cao hồng sâm:

  1. Hồng sâm khô:

Theo nhiều nghiên cứu thực nghiệm, kết quả sử dụng cao hồng sâm đạt hiệu quả hấp thụ nhanh hơn hẳn hồng sâm củ khô trong cùng nhóm đối tượng sử dụng, riêng với cao hồng sâm dạng lỏng tăng tối đa khả năng hấp thụ Saponin trực tiếp qua đường thành ruột kể cả ở những người có thể trạng khó hấp thụ, không qua quá trình tiêu hóa.

Hồng sâm được nhiều chuyên gia nhận định là thực phẩm bồi bổ khôi phục thể lực tự nhiên, đồng thời uống hồng sâm cũng giúp gia tăng sức đề kháng nhờ thành phần Saponin và các vitamin bên trong, người dùng sẽ giảm bớt sự ảnh hưởng xấu từ môi trường tới cơ thể, cùng vô vàn những bệnh lý khác có liên quan.

DÙNG CAO HỒNG SÂM CHO NHỮNG NHÓM ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Như đã chia sẻ ở trên, cao hồng sâm an toàn và có hương vị thơm dịu nhẹ sẽ thích hợp với nhiều người dùng, đặc biệt là những nhóm đối tượng người sử dụng sau đây:

LỰA CHỌN DÙNG HỒNG SÂM CỦ KHÔ CHO NHỮNG AI?

Vì hồng sâm củ khô là dạng nguyên chất, hàm lượng chất tốt nhất cho cơ thể người dùng nên đối tượng sử dụng loại sản phẩm này cũng khá phong phú, bao gồm:

Nhìn chung, cho dù cao hồng sâm hay hồng sâm khô thì vẫn là các sản phẩm thượng hạng được công chúng tin dùng. Không chỉ đem lại sức khỏe tốt cho bản thân lúc này, mà còn đem lại giá trị đầu tư sức khỏe mai sau. Việc lựa chọn cao sâm hay hồng sâm Hàn Quốc KIV vừa chia sẻ, bạn có thể tham khảo thêm để nắm thêm kiến thức trước khi chọn mua sản phẩm để dùng hoặc làm quà biếu.

Nhân Sâm KIV chúng tôi có nhập khẩu hàng cao hồng sâm, hồng sâm khô thương hiệu uy tín từ KGC, Daedong, Geumsan,… hàng chính hãng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu mua. “Cần mua hồng sâm nhớ tới KIV” chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thông tin sản phẩm cũng như tặng bạn nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ. Thông tin liên hệ

Nhân sâm KIV – Trung Tâm Tư Vấn Nhân Sâm Hàn Quốc Số 1

Cửa hàng chính : 28G Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.HCM

Số điện thoại: 08 7777 2425 – 093 882 5050

Chi nhánh 2 : Số 9 ngõ 158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 096 1133 422

Địa chỉ ĐKKD : 84A1 Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM

Số điện thoại: 098 222 0084

Email: [email protected]

Website: https://nhansamkiv.com/

Cây Dược Liệu -