Các loại thuốc ngủ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Các loại thuốc ngủ giúp người dùng dễ đi vào giấc ngủ nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây của Glad Health để tìm hiểu rõ nhé

Các loại thuốc ngủ trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi loại đều mang đến những tác dụng tốt và có loại lại có những tác dụng phụ ảnh hưởng cho sức khỏe. Để tìm hiểu rõ thì các bạn không nên bỏ qua bài viết sau của Glad Health nhé!

Tìm hiểu về các loại thuốc ngủ liều mạnh

Các loại thuốc ngủ liều mạnh là những sản phẩm có tác dụng cực mạnh, giúp con người dễ đi sâu vào giấc ngủ. Từ đó những người mất ngủ sẽ không còn lo lắng và được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 10- 30 phút là thuốc đã phát huy tác dụng, kích thích gây ngủ nhanh chóng.

glh.vn

Các loại thuốc ngủ liều mạnh có thể gây ngủ nhanh chóng nên cũng không thể tránh khỏi những tác dụng không mong muốn. Các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo không nên sử dụng thuốc ngủ liều mạnh. Đặc biệt là tránh lạm dụng thuốc sẽ có thể gây ra những tình trạng nghiện thuốc, có nguy cơ mất trí nhớ, gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể.

Như đã nói thuốc ngủ liều mạnh có tác dụng cực mạnh nên con người có thể bị mệt mỏi, mê man vào ngày hôm sau. Loại thuốc liều mạnh nếu sử dụng nhiều có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế những loại thuốc ngủ liều mạnh phải sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Các loại thuốc ngủ liều mạnh được bào chế nhiều dạng khác nhau, rất dễ sử dụng.  Một số loại thuốc liều mạnh thông dụng trên thị trường như: seduxen, lexomil,..

Tìm hiểu về các loại thuốc ngủ liều nhẹ

Hiện nay tình trạng mất ngủ ngày càng diễn ra nghiêm trọng và phổ biến khiến không ít người bị ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần và thể chất. Việc sử dụng các loại thuốc ngủ liều nhẹ vẫn là giải pháp được nhiều người sử dụng để cải thiện tình trạng mất ngủ.

các loại thuốc ngủ

Thuốc ngủ liều nhẹ thì thường có tác dụng an thần, ổn định tinh thần, trấn an, chống lo âu, căng thẳng, chống trầm cảm… Những loại thuốc liều nhẹ sẽ có cả loại tây y lẫn thuốc thảo dược. Mỗi loại đều có những tác dụng tốt và những ảnh hưởng xấu riêng.

Chính vì thế trong quá trình sử dụng các loại thuốc ngủ thì người dùng cần phải cân nhắc sự an toàn khi sử dụng. Dù là thuốc ngủ liều nhẹ nhưng nó có thể mang lại những tác dụng phụ cho sức khỏe con người như: khiến cơ thể mệt mỏi, làm suy giảm trí nhớ, gây rối loạn giấc ngủ, làm ảnh hưởng tới hệ hô hấp…

Các loại thuốc ngủ nhẹ này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và sau đó lại trở nên như cũ. Một số sản phẩm thuốc ngủ liều nhẹ thường được sử dụng như sau: thuốc Phenobarbital, Meprobamat, Rotunda,…

Các loại thuốc ngủ từ thiên nhiên

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên để đảm bảo tính an toàn, trị dứt điểm chứng mất ngủ và không gây tác dụng phụ. Chính vì thế rất nhiều bài thuốc từ thiên nhiên được áp dụng phổ biến hiện nay như:

  • Sử dụng hạt điều: Hạt điều giúp cơ thể bổ sung lượng khoáng chất magie giúp cho cơ thể được khỏe mạnh, lưu thông máu và hệ thần kinh tốt. Từ đó thúc đẩy cơ thể dễ đi vào giấc ngủ hơn.
  • Sử dụng khoai lang: Một trong các loại thuốc ngủ được người dùng áp dụng này lại mang đến chất lượng giấc ngủ vô cùng tốt. Khoai lang có chứa lượng kali lớn cũng mang đến tác dụng  như magie. Ngoài ra nó còn thúc đẩy quá trình sản sinh hoóc-môn serotonin gây ra buồn ngủ.

glh.vn

  • Trà hoa cúc: Trà hoa cúc là một trong các loại thuốc ngủ từ thiên nhiên được áp dụng vô cùng phổ biến. Nó có tác dụng tốt trong việc an thần, giảm mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả để bạn dễ đi vào giấc ngủ. Bạn chỉ cần sử dụng hoa cúc để hãm trà uống vào mỗi tối là có thể phát huy tác dụng.

Ngoài ra hiện nay người dùng đang ưa chuộng sản phẩm thuốc trị mất ngủ On Sleep như giải pháp mang lại giấc ngủ tốt nhất lại an toàn cho người dùng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% thiên nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ và chữa chứng mất ngủ tận gốc.

Những chia sẻ về các loại thuốc ngủ thông dụng trên thị trường có thể giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng với sản phẩm thuốc trị mất ngủ On Sleep có thể chăm sóc giấc ngủ của bạn. Hãy liên hệ qua địa chỉ website glh.vn để mua sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

Tham khảo các sản phẩm thuốc trị mất ngủ từ thảo dược
Add your comment

091.749.12.25