Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước và dạng viên có gì khác nhau?

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước và dạng viên có gì khác nhau? Cùng glh.vn tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây. 

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhằm nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh. Cùng với các sản phẩm đông trùng tươi, đông trùng khô, đông trùng bột, đông trùng viên, đông trùng nước được các hãng sản xuất phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tại bài viết sau đây Glad Health chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước đến quý vị và các bạn.

So sánh đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước và đông trùng hạ thảo Canada dạng viên

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần đông trùng hạ thảo có dạng lỏng. Thành phần chính của sản phẩm được điều chế từ Đông trùng với hàm lượng lên đến 95%, 5% còn lại là thành phần chất phụ gia và đường kính nhằm tạo hương vị thơm ngon dễ uống cho người dùng.

Cũng giống như các sản phẩm đến từ trùng thảo khác, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước có các tác dụng tốt đối với sức khỏe và điều trị các căn bệnh. Sản phẩm này được sản xuất tại Hàn Quốc với quy cách đóng gói và mẫu mã tùy thuộc vào nhà cung ứng. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này là:

  • Tăng cường chức năng của thận, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới
  • Làm đẹp da, tăng cường lưu thông máu huyết, ngăn ngừa lão hóa với nữ giới
  • Phòng ngừa các căn bệnh về tim mạch, hen suyễn, đường hô hấp, mỡ máu, đông máu
  • Cải thiện khả năng có con cho các gia đình đang điều trị vô sinh hiếm muộn
  • Tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể
  • Tăng cường máu huyết tại hệ thần kinh, giảm tình trạng suy giảm trí nhớ

Đông trùng hạ thảo Canada dạng viên

Đông trùng hạ thảo dạng viên là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhờ các ưu điểm và tác dụng mà nó mang đến. So với đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước các sản phẩm dạng viên khắc phục được các hạn chế như khó uống hay mang theo. Viên uống đông trùng hạ thảo được chiết xuất từ thành phần trùng thảo dưới dạng viên nén với quy cách đóng gói và mẫu mã tùy theo nhà cung ứng.

Các sản phẩm viên uống thường chứa hàm lượng cao tinh chất từ đông trùng hạ thảo cùng với thành phần vỏ bọc viên nang cứng. Viên uống mang đến các công dụng giống như đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước tuy nhiên chúng lại mang đến các ưu điểm nổi bật hơn. Có thể kể đến các ưu điểm của viên uống Đông trùng hạ thảo như dạng viên dễ uống, dễ mang theo, phù hợp với mội đối tượng.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước và Viên uống Đông trùng hạ thảo Cordyceps Canada

Viên uống Đông trùng hạ thảo Cordyceps Canada là sản phẩm được đông đảo người dùng trên thế giới và Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Cùng với các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước, viên uống Cordyceps được nhập khẩu và cung ứng rộng rãi tại thị trường nước ta. Thành phần của viên uống Cordyceps bao gồm 100% Đông trùng hạ thảo được nuôi trùng tự nhiên đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng tối ưu.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước

Hình ảnh sản phẩm viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps

Sản phẩm này có thể sử dụng cho tất cả các đối tượng và phù hợp với các đối tượng như: Người cơ thể suy nhược, người mới ốm dậy, người làm việc mệt mỏi thường xuyên. Người có suy giảm chức năng, khả năng sinh lý, nam giới suy giảm sinh lực và khả năng làm “chuyện ấy”. Người suy giảm khả năng miễn dịch và sức đề kháng. Trẻ em suy dinh dưỡng, chậm lớn, thấp còi. Người có chức năng thận kém, tuần hoàn máu kém,… Bệnh nhân ung thư, vận động viên thể thao.

Mỗi ngày bạn uống đều đặn khoảng 6 viên Cordyceps chia làm 3 lần sẽ mang đến các hiệu quả tốt như: Tăng cường khả năng miễn dịch và đề kháng cho cơ thể. Tăng cường sức khỏe cho thận, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Tăng cường chức năng của hệ hô hấp, tiêu hóa và sức khỏe trái tim, ngăn ngừa lão hóa,…

Glad Health vừa cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước đến quý vị và các bạn. Quý vị và các bạn có nhu cầu mua sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps chính hãng có thể yên tâm đến với Glad Health. Bạn vui lòng liên hệ đến với hotline: 0917491225 hoặc truy cập vào website glh.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo từ Canada

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí

 

Add your comment

091.749.12.25