Đông trùng hạ thảo Wiki và các thông tin bạn cần biết


Đông trùng hạ thảo Wiki là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên thanh công cụ của Google. Cùng glh.vn tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau. 

Đông trùng hạ thảo Wiki là cụm từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên thanh công cụ của Google. Chỉ với một cụm từ khóa này GG sẽ hiện lên đến 119.004 kết quả tìm kiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên trong các kết quả này không phải kết quả nào cũng mang đến thông tin chính xác cho độc giả. Tại bài viết sau đây Glad Health sẽ cung các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn. 

Đông trùng hạ thảo WikiĐông trùng hạ thảo Wiki – Đông trùng hạ thảo là gì?

Nếu bạn tìm kiếm đông trùng hạ thảo Wiki sẽ cho ra kết quả như sau: Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc Đông y quý hiếm có bản chất ký sinh của nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của bướm Thitarodes Viette. Theo đó nấm Ascomycetes ký sinh trên cơ thể bướm Thitarodes sau đó hút hết dinh dưỡng từ ấu trùng bướm và phát triển thành thân cây. Tên gọi Đông trùng hạ thảo xuất phát từ quá trình sinh trưởng và phát triển độc đáo của loại đông dược này. Vào mùa đông chúng vẫn là côn trùng vào mùa hạ đã phát triển thành loại thực vật. 

Trong Đông y cổ truyền của Trung Quốc và Tây Tạng Đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng tốt trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh. Thành phần dược tính của trùng thảo chủ yếu dựa vào các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Ngày nay do sự săn lùng quá mức lượng Đông trùng hạ thảo tự nhiên giảm sút nghiêm trọng và đang có nguy cơ tuyệt chủng. 

Đông trùng hạ thảo Wiki – Thành phần của đông trùng

Khi bạn tìm kiếm cụm từ khóa đông trùng hạ thảo Wiki về mục thành phần sẽ có nội dung như sau: 

Theo các phân tích và nghiên cứu khoa học trong Đông trùng hạ thảo có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Trong sinh khối của đông trùng có chứa đến 17 axít amin khác nhau. Cùng các khoáng chất vi lượng như Al, Si, K, Na,… D-mannitol, lipit,… Cũng từ các thành phần này các nhà khoa học phát hiện ra hoạt tính sinh học trong đông trùng vô cùng phong phú. Các hoạt chất sinh học trong đông trùng mang đến tác dụng tốt trong việc trị liệu và ngăn ngừa các loại bệnh. Trong đó có thể kể đến các hoạt chất sinh học tốt như: hydroxyethyl-adenosin, axít cordiceptic, adenosin, cordycepin. Đặc biệt nhất trong số đó là hoạt chất Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs (HEAA). 

Trong 100g đông trùng hạ thảo có thể tìm thấy giá trị dinh dưỡng sau đây: 29,19 mg Vitamin A, 0,12 g Vitamin B12, 116,03 mg Vitamin C, cùng các thành phần Vitamin E, Vitamin B2, Vitamin K,… các vi khoáng chất Na, Lipid,…

Đông trùng hạ thảo Wiki – Công dụng của đông trùng hạ thảo 

Theo các thông tin tìm kiếm đông trùng hạ thảo Wiki loại trùng thảo này có các công dụng sau đây: Theo Đông y, đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt trong việc phục hồi và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Đây còn là đông dược quý kiếm được dùng để hỗ trợ điều trị một số căn bệnh. Ví dụ như liệt dương, thận hư, di tinh, hen suyễn, đau lưng, mỏi gối, phế hư, trẻ em suy dinh dưỡng,… Không những thế từ xa xưa vua chúa và gia cấp quyền quý Trung Hoa đã biết dùng trùng thảo nhằm tăng cường sinh lực, chữa yếu sinh lý cho nam giới. 

Trong các nghiên cứu mới của Tây y Đông trùng hạ thảo mang đến tác dụng tốt trong việc tằng sức đề kháng cho cơ thể. Cùng với đó là các tác dụng đối với các căn bệnh và vấn đề về sức khỏe như: Tuần hoàn máu kém, bệnh nhân ung thư, người chức năng thận kém. Ngày nay trùng thảo còn là thần dược gìn giữ nhan sắc và thanh xuân được các chị em yêu thích. 

Đông trùng hạ thảo Wiki – Viên uống Cordyceps Đông trùng hạ thảo

Ngoài các thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo Wiki nhiều người còn quan tâm đến các sản phẩm từ sản vật quý hiếm này. Viên uống Cordyceps được chiết xuất từ 100% thành phần Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng tự nhiên. Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường từ thương hiệu Organika Health Products Inc, Canada. 

Đông trùng hạ thảo Wiki

Hình ảnh sản phẩm viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps

Sản phẩm mang đến các tác dụng tốt với sức khỏe và cơ thể như: Ngăn ngừa các bệnh về tim, giảm lượng Cholesterol, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thụ chất cho cơ thể. Nâng cao khả năng sinh lý, nhu cầu tình dục, bổ thận tráng dương cho nam giới trung niên. Cải thiện và tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa tình trạng lão hóa của da. Glad Health vừa cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về đông trùng hạ thảo wiki qua nội dung bài viết. Hiện nay Glad Health đang cung cấp các sản phẩm viên uống Đông trùng hạ thảo Cordyceps chính hãng trên phạm vi toàn quốc. Quý vị và các bạn có nhu cầu mua sản phẩm viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps vui lòng liên hệ đến với hotline: 0917491225 hoặc truy cập vào website glh.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo từ Canada

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
Add your comment

091.749.12.25