Xuất tinh sớm là gì ? Dấu hiệu, nguyên nhân và cách chữa xuất tinh sớm đơn giản cho người sử dụng bằng những phương pháp vô cùng hiệu quả.

Xuất tinh sớm là một trong các dấu hiệu suy giảm sinh lý ở nam giới. Bạn chắc chắn sẽ không muốn tình trạng này xảy ra với mình. Khi đó, bạn cần tìm cách chữa trị hiệu quả.

Theo như các nghiên cứu,  xã hội càng hiện đại thì vấn đề ô nhiễm môi trường, ăn uống thất thường, thường xuyên rượu bia,… sẽ làm suy giảm sinh lý nghiêm trọng. Trong đó, việc xuất tinh sớm cũng là vấn đề mà nhiều nam giới đang rất đau đầu tìm cách chữa trị. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì nhất định phải tìm hiểu để khắc phục.

Xuất tinh sớm là gì ?

Khi người đàn ông không lên đỉnh, không tự kiểm soát được mong muốn của bản thân thì hay bị xuất tinh sớm. Có thể nói, dấu hiệu suy giảm yếu sinh lý này xảy ra khi mới mây mưa hoặc thậm chí chưa tiến hành giao hợp.

Theo như các nghiên cứu chuyên sâu ở các nước tiên tiến, tỉ lệ nam giới đang bị tình trạng xuất tinh sớm chiếm khoảng 20 – 30%. Một nghiên cứu được công bố trên trang USA News.com, các báo cáo thường chỉ ra rằng:

 • Thời gian trung bình khi “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút.
 • Tuy nhiên, thực tế lại có thấy có đến 43% nam giới không đạt được cực khoái và dưới 2 phút đã phải kết thúc cuộc yêu.
Xuất tinh sớm khiến mối quan hệ của các cặp đôi giạn nứt cần được chưa trị sớm

Xuất tinh sớm khiến mối quan hệ của các cặp đôi giạn nứt cần được chưa trị sớm

Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm cách chữa trị hiệu quả thì nhất định phải tìm ra nguyên nhân mình đang mắc phải. Và các thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cụ thể hơn về các nguyên nhân gây yếu sinh lý và dẫn đến không kiểm tinh binh:

Tâm lý không thoải mái, thường xuyên bị ức chế

Cuộc sống, công việc làm bạn đôi khi quá căng thẳng, hồi hộp và mệt mỏi. Vì vậy, bạn không tránh khỏi buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra, có thể do tâm lý lo ngại hoặc bạn quá kỳ vọng vào bản lĩnh đàn ông khi lâm trận.

Cảm xúc khi bắt đầu cuộc yêu hay mối quan hệ với bạn tình cũng chính là nguyên nhân bạn không kiểm soát được tinh binh. Vì vậy, bạn hãy để tinh thần của mình thật thoải mái thì mới mong thăng hoa và làm cho cả hai được hạnh phúc nhất.

Nguyên nhân sinh học cũng ảnh hưởng đến xuất tinh sớm

Hormone nam giới Testosterone có nồng độ bất thường. Mặc khác, chất dẫn truyền thần kinh cũng có nồng độ không được ổn định. Và một số yếu tố khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh lý nam giới hư sau:

 • Viêm tuyến trùng liệt
 • Nhiễm trùng niệu đạo

Đặc điểm di truyền

Yếu tố thể trạng do di truyền cũng rất quan trọng trong việc quyết định sinh lý nam giới. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, thể chất không được như đấng râu khác,… làm cho hoạt động tình dục không được thường xuyên. 

Dương vật cũng mất khả năng cương cứng, cương không lâu,… Bạn sẽ không đạt được khoái cảm thì sẽ xuất tinh sớm và không kiểm soát được. Vì vậy, yếu tố di truyền rất quan trọng và quyết định nhiều đến bản lĩnh đàn ông của đấng mày râu.

Lạm dụng thủ dâm 

Bạn thường xuyên thủ dâm để thỏa mãn sinh lý của mình? Nếu bạn làm việc này quá dày đặc thì sẽ rất nhạy trong việc xuất tinh, việc phòng the cũng từ đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Như vậy, thủ dâm là một trong những yếu tố có thể dẫn đến tình trạng bị xuất tinh sớm. Vì vậy, thủ dâm nhưng không được làm thường xuyên vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục sau này của mọi người.

Bia rượu, thuốc lá 

Các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,… ảnh hưởng nhiều đến đời sống tình dục, sinh lý của mỗi người. Nguyên nhân chính của việc không kiểm soát xuất tinh.

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản

Xuất tinh sớm là vấn đề tế nhị nhưng cũng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy vào tình hình của mình mà tìm cách khắc phục và một số cách chữa xuất tinh sớm đơn giản được nêu trong bài sẽ rất hữu ích.

Kiểm soát tâm lý và hành vi của phái mạnh

Khi giao hợp, bạn hãy thật lòng bày tỏ với bạn tình về tình trạng của mình để cùng hợp tác. Mỗi khi dương vật bị kích thích và sắp xuất tinh thì hãy dừng lại, đợi cảm giác đi rồi hãy tiếp tục cuộc mây mưa. Bạn lặp đi lặp lại hành vi này ba lần rồi hãy xuất tinh.

Bóp bao quy đầu để kiểm soát xuất tinh

Cũng tương tự như cách giao hợp ngắt quãng ở trên, bạn bóp bao quy đầu cũng giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát xuất tinh. Tuy nhiên, nếu tình trạng sắp và đã xuất tới rồi thì việc bóp hay không cũng ko kiểm soát được tinh trùng.

Sử dụng thuốc để kiểm soát xuất tinh

Khi có nhu cầu dùng thuốc để phòng ngừa xuất tinh sớm, bạn nên kết hợp với các liệu pháp bằng tâm lý. Thuốc chủ yếu có tác dụng ức chế, kéo dài thời gian hơn khi quan hệ bên trong âm đạo từ 3 – 8 lần. Thời gian sử dụng thuốc đat hiệu quả cao cấp kéo dài từ 1 – 3 tháng.

Sử dụng thuốc gây tê quy đầu

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản bằng gây tê quy đầu này chỉ có khả năng kiểm soát việc xuất tinh một cách tạm bợ. Việc gây tê quy đầu cũng có thể làm nóng rát và ảnh hưởng đến bạn tình. 

Phẫu thuật

Việc xuất tinh không kiểm soát được cũng đã được rất nhiều bác sĩ nghiên cứu, và đánh giá cao được khuyến cáo sử dụng. Dây thần kinh dương vật sẽ được phẫu thuật để cải thiện khả năng quan hệ tình dục cũng như xuất tinh sớm. Tuy nhiên, bạn cần phải nhờ đến đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao làm việc này.

Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm

Dấu hiệu phổ biến của xuất tinh sớm là không có khả năng kiểm soát cương dương, xâm nhập không lâu thì đã xuất trận. Tình huống này có thể xuất hiện ở bất kỳ tình trạng nào chứ không phải khi quan hệ mới gặp, thủ dâm cũng dễ gây xuất tinh.

Hơn nữa, việc xuất tinh thường xuyên cũng có thể gây Stress cho phái mạnh vì không thỏa được bạn tình. Không những vậy, việc xuất tinh thất thường cũng phần nào cho thấy dấu hiệu về yếu sinh lý và cần phải được tìm hiểu để chữa trị.

Sản phẩm nào chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm hỗ trợ tình trạng xuất tinh sớm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ vì không phải sản phẩm nào cũng thích hợp sử dụng để trị xuất tinh sớm. Và sản phẩm gợi ý:

Maca 5 tăng khoái cảm mãnh liệt như thời trai trẻ

Xuất tinh sớm sẽ làm cho chất lượng yêu của đôi lứa bị ảnh hưởng. Phương pháp điều trị có thể dùng Tây y, Đông y,… thế nhưng sản phẩm có nguồn gốc từ các loại thảo dược tự nhiên luôn được khuyến khích. Trong đó, Maca 5 và Maca 6 rất lý tưởng.

Maca 5 sản phẩm chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Maca 5 sản phẩm chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất Xứ

Sản phẩm được chiết xuất từ 100% các loại thảo dược tự nhiên. Maca 5 được sản xuất bởi công ty Nutrition – Mỹ.

Thành phần

Maca 5 được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên rất có lợi để hỗ trợ sinh lý nam giới. Cụ thể hơn về thành phần và dung lượng của mỗi loại thảo dược có trong sản phẩm như sau:

 • 250mg Maca Root Extract (nhân sâm Maca)
 • 100mg Horny Goat Wee (dâm dương hoắc)
 • 40mg Fructus Lycii (câu kỳ tử)
 • 30mg Radix Rehmanniae Preparata (thục địa)
 • 25mg Semen Allii Tuberose (cửu từ)
 • 20mg Psoralae Fruit (phá cổ chỉ)
 • 5mg Wild Yam Rhizoma (khoai mỡ)

Công dụng

Maca 5 mang lại nhiều tính năng rất có lợi để hỗ trợ sinh lý nam giới. Bạn sẽ thấy sản phẩm sẽ thật tuyệt vời để phòng, chữa trị các vấn đề yếu sinh lý như sau:

 • Bổ thận tăng cường chức năng sinh dục, điều chỉnh rối loạn cương dương và tăng khả năng thụ thai ở nam giới.
 • Hệ miễn dịch, chức năng sinh lý ở nam giới cũng được chữa trị. Khi đó, bạn không muốn xuất tinh sớm cũng sẽ được khắc phục được.
 • Không những vậy, các triệu chứng đau nhức, viêm hô hấp cũng sẽ giảm thiểu nhanh nhất.

Đối tượng sử dụng

Nam giới đang bị các vấn đề rối loạn sinh lý, xuất tinh không kiểm soát thì nhất định phải chọn dùng Maca 5 để hỗ trợ điều trị. Cụ thể hơn về các đối tượng nên sử dụng để điều trị và giúp lại lại phong độ phái mạnh:

 • Người có nhu cầu lấy lại bản lĩnh, khôi phục chức năng đàn ông của mình.
 • Phái mạnh muốn thăng hoa, ham muốn tình dục và tăng khả năng thụ thai của mình.

Cách Sử dụng

Mỗi ngày sử dụng 2 viên và chia làm hai lần uống.

Maca 6 khôi phục thể lực sung mãn đạt đến đỉnh cao

Maca 6 có chức năng tốt trong việc cải thiện quá trình quan hệ tình dục chống xuất tinh sớm và tốt cho thận. Sản phẩm giúp tăng cường năng lượng và sức chịu đựng cho cơ thể. Đồng thời, các lực trương cơ cũng sẽ được hồi phục nên không còn mệt mỏi, tăng ham muốn tình dục.

Maca 6 đem lại thể lực sung mãn cho phái mạnh

Maca 6 đem lại thể lực sung mãn cho phái mạnh

Xuất Xứ

Maca 6 được sản xuất bởi Nutrition – Mỹ bởi 100% các loại thảo dược thiên nhiên.

Thành phần

Mỗi viên uống Maca 6 có dung tích 500mg chứa các thành phần như sau: American Ginseng, Cortex Aucommiae, 100% Maca Root Extract, Sinensis, Rhizoma Ligustici Chuanxiong,… Và một số loại dược liệu khác cần trong viên uống. 

Công dụng

Maca 6 đã xuất hiện từ lâu trên thị trường nhưng vẫn được ưa chuộng. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm mang lại nhiều công dụng cho người sử dụng như là:

 • Tăng và cải thiện chức năng thận
 • Cung cấp năng lượng và sức bền bỉ của cơ thể
 • Hồi phục lực trương cơ
 • Người dùng sẽ không còn mệt mỏi khi dùng Maca 6
 • Ham muốn tình dục cũng từ đó được tăng cường hơn

Đối tượng sử dụng

Phái mạnh từ 18 tuổi trở lên đang gặp các vấn đề về xuất tinh sớm nên sử dụng sản phẩm để khắc phục vấn đề. Cụ thể hơn về đối tượng nên sử dụng Maca 6 như sau:

 • Xuất tinh không kiểm soát, chưa đạt đến đỉnh điểm là tinh binh đã xuất trận.
 • Kích thích các vùng nhạy cảm nhưng dương vẫn không cương lên được.
 • Ham muốn suy giảm, cường độ quan hệ bị giảm sút.

Cách Sử dụng

Được khuyến khích sử dụng hai lần mỗi ngày, mỗi lần từ 1 – 2 viên tùy theo tình trạng của mỗi người.

Địa chỉ mua sản phẩm Maca 5 và Maca 6 chữa xuất tinh sớm chính hãng

Hiện nay, Maca 5 và Maca 6 đang được ưu tiên chọn dùng rất nhiều nên việc tìm nơi cung cấp khá cần thiết. Sản phẩm nhập khẩu nê khó tránh khỏi mức giá không ổn định, có nhiều nơi còn cung cấp hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng người dùng.

Vì vậy, bạn muốn tìm sản phẩm trị xuất tinh sớm chất lượng và giá tốt nhất thì nhất định phải chọn đến Glad Health. Đơn vị uy tín đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để khắc phục được tình trạng của mình.

Vậy là qua bài viết, chúng ta đã được sơ lược qua về tình trạng xuất tinh sớm và thuốc điều trị hiệu quả nhất. Nếu có nhu cầu, không mong muốn tình trạng làm hạnh phúc đến đời sống chăn gối thì hãy lựa chọn sản phẩm Maca 5, Maca 6.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY DƯỢC PHẨM GLAD HEALTH

Địa Chỉ: 908A, Tòa HUD3, Linh Đàm, Hà Nội

Email: [email protected]

Số điện thoại: 096.260.4136