Nấm đông trùng hạ thảo – những chế phẩm có trên thị trường 


Nấm đông trùng hạ thảo được chế phẩm thành nhiều dạng khác nhau với những công dụng riêng. Dưới bài viết của Glad Health sẽ giúp bạn tìm hiểm rõ nhé!

Nấm đông trùng hạ thảo từ lâu đã được ứng dụng nhiều trong điều trị bệnh, bồi bổ sức khỏe và làm đẹp. Sản phẩm được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau, mang đến những công dụng và sự tiện ích riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ những sản phẩm từ đông trùng hạ thảo nhé!

Nấm đông trùng hạ thảo có dạng nước

Nấm đông trùng hạ thảo còn được bào chế thành dạng tinh chất nước dùng rất tiện dụng. Loại này rất dễ sử dụng, đơn giản và nhanh chóng hấp thu vào trong cơ thể. Dạng này rất phù hợp cho những người có hệ tiêu hóa kém. Với sản phẩm ở dạng nước thì những công dụng của nấm vẫn giữ được như sản phẩm dạng nguyên con. Bạn có thể sử dụng uống trực tiếp hoặc pha uống.Nấm đông trùng hạ thảo dạng bột

Với loại này thì nấm đông trùng hạ thảo được nghiền nhỏ thành bột giúp sử dụng nhanh chóng và đơn giản. Đây cũng là một dạng bài chế để bảo quản sản phẩm tiện lợi mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần sử dụng dược phẩm đem phơi khô hoặc sấy rồi đem nghiền thành bột và cất giữ trong hũ thủy tinh.

Nấm đông trùng hạ thảo

Với dạng bột này thì có thể bảo quản được lâu hơn, sử dụng được hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng để pha uống hàng ngày hoặc để chế biến cùng các món ăn như nấu cháo, hầm, nấu súp… Ngoài ra dạng bột này thì bạn có thể sử dụng để làm mặt nạ dưỡng da cho các chị em cũng rất tốt.

Nấm đông trùng hạ thảo dạng cao

Một dạng bào chế mới nữa được người dùng ưa chuộng nữa là dạng cao. Đây là dạng bào chế từ dạng nguyên con về dạng cô đặc, được cất giữ trong lọ thủy tinh. Sản phẩm này rất tiện sử dụng, có thể mang đi xa dễ dàng, thuận tiện. Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước ấm để uống.Nấm đông trùng hạ thảo dạng sáp

Dạng bào chế dưới dạng sáp này được chị em sử dụng ưa chuộng, là một kiểu bào chế thành mỹ phẩm làm đẹp của chị em. Sản phẩm giúp chị em làm đẹp hiệu quả, cho làn da mềm mại, trắng sáng và làm chậm quá trình lão hóa da.

Nấm đông trùng hạ thảo có dạng viên

Viên đông trùng hạ thảo là gì?

Viên đông trùng hạ thảo là một dạng điều chế tổng hợp từ nguyên liệu nấm đông trùng hạ thảo trong thiên nhiên. Đây là một dạng bào chế rất được ưa thích bởi tính thuận tiện, dễ sử dụng, giữ được các chất dinh dưỡng và cơ thể dễ hấp thụ. Với dạng viên thì hình dạng giống như viên con nhộng, ruột bên trong có dạng bột được tính hàm lượng rõ nên rất dễ sử dụng.

Glh.vn

Khi được bào chế dưới dạng viên thì sản phẩm cũng thừa hưởng hết công dụng của nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên. Mang đến nhiều công dụng như: tăng sinh lý, phòng ngừa và điều trị sức khỏe, hỗ trợ các cơ quan nội tạng, hệ tiêu hóa, làm đẹp….Ngoài ra trong các sản phẩm dạng viên còn bổ sung thêm một số thành phần quý hiếm và quan trọng nữa nên công dụng của nó càng tốt hơn. Đặc biệt dạng sản phẩm này dễ sử dụng, dễ mang theo và bảo quản được tốt. Kiểu bào chế này chỉ làm thay đổi hình dạng cách sử dụng nhưng không hề làm mất đi các chất hữu ích của nó.

Giới thiệu loại viên đông trùng hạ thảo nào tốt?

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo dạng viên và nó đều mang đến những công dụng khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu đúng sản phẩm chất lượng để có được lợi ích tốt nhất.

Hiện nay sản phẩm đông trùng hạ thảo Cordyceps của Canada đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi hiệu quả tốt mà giá lại vừa túi tiền người dùng. Chỉ với  657.000/ lọ 90 viên là mọi người có thể chăm sóc và bảo vệ được sức khỏe tốt nhất.

 Nấm đông trùng hạ thảo

Hình ảnh viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps

Lựa chọn sử dụng viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps chính là giải pháp giúp bạn khai thác tối đa công dụng của nấm đông trùng hạ thảo. Sản phẩm dễ sử dụng, thuận tiện và chi phí phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ qua website glh.vn  để mua hàng chất lượng, giá rẻ nhé!Tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo từ Canada

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
Add your comment

091.749.12.25