Dịch vụ chăm sóc sau sinh “giảm nhăn săn bụng”

Với mục đích giúp mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh và sớm lấy lại được vóc dáng thon gọn, Home Care Spa đã xây dựng nên gói dịch vụ chăm sóc sau sinh GIẢM NHĂN SĂN BỤNG. Sử dụng công nghệ Zumba 4 chiều, gói dịch vụ này sẽ là lựa chọn an toàn, hiệu quả đối với việc “làm mới” vòng eo và làn da của mẹ.

Dịch vụ “giảm nhăn săn bụng” là gì?

Đây vốn dĩ  là một “tổ hợp” những phương thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp dành cho mẹ sau sinh. Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Home Care Spa tận tình chăm sóc bằng liệu trình cụ thể như sau:

Dịch vụ có giá bao nhiêu? Thực hiện trong thời gian bao lâu?

Số buổiThời gianQuy trìnhGiá tiền
14 buổi70 phút/ buổiChăm sóc cho mẹ sau sinh5.670.000 đồng

 Mẹ có nên lựa chọn dịch vụ “giảm nhăn săn bụng” của Home Care Spa?

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp sau khi sinh cho phái nữ, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh. Tuy nhiên vấn đề đáng nói là không phải tất cả các địa chỉ này đều có thể đảm bảo 100% hiệu quả. Vậy mới nói bạn cần là khách hàng “khó tính” trong việc lựa chọn thương hiệu để sử dụng.

Nếu bạn đang hỏi dịch vụ chăm sóc sau sinh nào tốt thì dịch vụ chăm sóc sau sinh Home Care Spa là một gợi ý giá trị dành cho bạn lúc này. Điều này được chứng minh qua loạt ưu điểm nổi bật dưới đây:

Thứ nhất, Home Care Spa là một đơn vị tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mẹ, bé trước và sau sinh nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thứ hai, spa sử dụng toàn bộ sản phẩm thiên nhiên lành tính, thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, thái độ làm việc nghiêm túc, cởi mở và thân thiện.

Thư tư, cam kết giúp khách hàng giảm eo thành công nếu bạn nghiêm túc làm đúng quy trình và sự hướng dẫn của spa.

Home Care Spa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc mẹ, bé trước và sau sinh. Để tìm hiểu chi tiết và đăng ký sử dụng các gói dịch vụ tại Home Care Spa, quý khách hàng vui lòng truy cập vào:

Website: spasausinh.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/homecarelamdepsausinhtainha/

Hotline: 1900 0387 hoặc 0973 871 376

Địa chỉ: số 7, lô B, ngõ 5/2 đường Liên Cơ. Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông Tin Làm Đẹp -