Uống gì để dễ ngủ – Những thực phẩm nên sử dụng để có giấc ngủ ngon

Uống gì để dễ ngủ? Có rất nhiều thực phẩm quanh ta có thể giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ. Theo dõi nội dung bài viết để biết về những đồ uống này nhé!

Rất nhiều người mất ngủ thắc mắc uống gì trước khi ngủ giúp cơ thể dễ ngủ? Trên thực tế có rất nhiều loại thực phẩm có thể hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Để tìm hiểu về những thực phẩm này thì các bạn theo dõi nội dung bài viết của Glad Health nhé!

Uống gì để dễ ngủ – Mật ong

Chắc chắn mật ong không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, nó được coi là một trong những nguyên liệu vô cùng quý được thiên nhiên ban tặng. Mật ong được dùng để điều trị nhiều bệnh khác nhau và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy với thắc mắc uống gì để dễ ngủ thì sử dụng mật ong là vô cùng hiệu quả.

Trong mật ong có chứa các thành phần vô cùng tốt cho hệ thần kinh. Chỉ cần một lượng nhỏ mật ong có thể giúp cho não bộ được thư giãn, ổn định hệ thần kinh và dễ đi vào giấc ngủ. Có thể sử dụng mật ong bằng nhiều cách khác nhau như:

  • Cách 1: Pha 2 thìa mật ong với một cốc nước ấm và sử dụng trước khi ngủ
  • Cách 2: Pha 2 thìa mật ong với sữa ấm để dễ đi vào giấc ngủ hơn
  • Cách 3: Pha mật ong với trà hoa nhài
  • Cách 4: Pha mật ong với nước muối

Uống gì để dễ ngủ – Sữa ấm

Một trong những gợi ý nữa cho người mất ngủ về uống gì để dễ ngủ thì sử dụng cốc sữa ấm là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong sữa chứa tryptophan, là nguyên liệu giúp ổn định hệ thần kinh. Ngoài ra khi sử dụng cốc sữa nóng giúp làm ấm cơ thể, giúp thư giãn và kích thích tạo giấc ngủ. 

Uống gì để dễ ngủ

Cách sử dụng rất đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần pha một cốc sữa ấm và sử dụng khi đang còn ấm. Nếu bạn sợ béo thì có thể sử dụng sữa tách béo để đảm bảo.

Uống gì để dễ ngủ – Trà hoa cúc

Sử dụng những những loại trà thảo mộc là một trong những cách điều trị mất ngủ tốt nhất. Bởi những loại thảo mộc thiên nhiên vừa tốt lại rất an toàn, không tác dụng phụ. Với loại trà hoa cúc thì có thể giúp người dùng thư giãn, hoạt huyết, ổn định thần kinh, kích thích gây ngủ. Chỉ cần sử dụng hoa cúc phơi khô và hãm nước để uống là có thể cải thiện giấc ngủ tốt nhất.

Uống gì dễ ngủ – Hoa tam thất

Hoa tam thất là một trong những loại thảo dược quý được người dùng vô cùng ưa chuộng. Có tác dụng tốt trong việc hoạt huyết, cân bằng huyết áp, ổn định tim mạch, giảm căng thẳng, kích thích gây ngủ… Chính vì thế với thắc mắc uống gì để dễ ngủ thì sử dụng hoa tam thất là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hoa tam thất có vị đắng, tính mát, khi sử dụng có thể dễ đưa chúng ta vào giấc ngủ sâu. Sử dụng hoa tam thất rất dễ dàng, sử dụng như những loại thảo mộc khác để hãm nước uống. Mỗi lần sử dụng 3-5g hoa tam thất đã phơi khô cho vào ấm nước và hãm uống thay trà. Khi dùng hết có thể đổ thêm nước vào ấm đến khi hết vị đắng, hết chất thì thôi.

Uống gì để dễ ngủ – Thuốc ngủ On Sleep

Trả lời thắc mắc uống gì để dễ ngủ thì có lẽ sử dụng thuốc trị mất ngủ tốt nhất hiện nay On Sleep chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Những thực phẩm trên nhiều khi còn phải chế biến phức tạp, thế nhưng với thuốc ngủ On Sleep thì chỉ cần sử dụng 2 viên và uống với cốc nước chưa đầy 1 phút là xong.

On Sleep chính là loại thuốc ngủ tốt nhất hiện nay, an toàn, không tác dụng phụ và bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Thuốc mang đến tác dụng hỗ trợ tạo giấc ngủ ngon, hoạt huyết, ổn định thần kinh, an thần. Khi sử dụng bạn có thể cải thiện dứt điểm chứng mất ngủ và có được giấc ngủ ngon, sau giấc mỗi đêm.

glh.vn

Hình ảnh thuốc thảo dược trị mất ngủ On Sleep

Thắc mắc uống gì để dễ ngủ đã được giải đáp cụ thể qua bài viết của Glad Health. Đặc biệt lựa chọn sản phẩm thuốc ngủ thảo dược On Sleep là biện pháp hoàn hảo, tiện lợi lại an toàn cho người dùng để có giấc ngủ tự nhiên. Để đặt mua sản phẩm hữu ích này quý khách vui lòng truy cập vào website glh.vn và thêm ngay vào giỏ hàng nhé!

Tham khảo các sản phẩm thuốc trị mất ngủ từ thảo dược

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí
Add your comment

091.749.12.25