Sản phẩm soki tium an toàn cho giấc ngủ của bé nhờ cơ chế dưỡng thư

“Dưỡng thư” an toàn là cơ chế giúp bé ngủ ngon tròn giấc từ Soki Tium – một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nhà sản xuất (công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina) và cơ chế “Dưỡng thư” ở bài viết bên dưới nhé!

Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina

Được thành lập năm 2012 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm Dược phẩm chất lượng, Công ty cổ phần Dược phẩm Pharvina đã tạo được những bước đi vững chắc trên thị trường dược phẩm trong và ngoài nước

 • Pharvina là một trong số ít công ty có quy trình sản xuất và phân phối khép kín trên toàn quốc, với nhà máy sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó là vùng trồng dược liệu tại chỗ (Hà Nội) và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật, Ấn Độ…. Nhờ vậy các sản phẩm của Pharvina đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Nhà máy của Pharvina được đầu tư chuyên nghiệp với trang thiết bị nhập khẩu có khả năng sản xuất các dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro. Thêm vào đó, PHARVINA có “Hệ thống quản trị chất lượng” : Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – Đánh giá sự hài lòng của khách hàng.
 • Với hàng loạt sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của PHARVINA trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như nhóm sản phẩm SOKI , AN HƯNG ĐƯỜNG, KDON, TRANLE

Đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn chất lượng là điều lãnh đạo công ty luôn hướng tới và đã khẳng định: “Tạo ra giá trị mới cho thị trường tiêu dùng chậm mà chắc, xây dựng bằng cơ sở dữ liệu, công trình nghiên cứu khoa học uy tín”

Dưỡng thư an toàn – giúp bé ngủ ngon

Mẹ đã từng thắc mắc tại sao sau khi bú mẹ, thông thường bé sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ rất ngoan chưa? Đó cũng là câu hỏi được các nhà khoa học Pháp đặt ra từ hàng chục năm trước. Họ đã bắt đầu đi tìm câu trả lời cho mối liên hệ mật thiết giữa việc bé bú mẹ với trạng thái đi vào giấc ngủ sau đó và tìm ra ở trẻ em, có một loại enzyme tiêu hóa giúp thủy phân protein casein trong sữa sữa thành các chuỗi peptit ngắn có tác dụng giúp thư giãn.

Tuy nhiên khi trẻ lớn lên, hệ enzyme tiêu hóa cũng thay đổi (giảm dần lượng enzym đặc biệt này), dẫn đến chuỗi peptit giúp thư giãn dần mất đi. Trẻ phải tự làm quen, tự thích nghi với môi trường nơi các yếu tố về điều kiện sống, điều kiện sinh hoạt không thuận lợi, dẫn đến trẻ bị khó chịu, sinh ra quấy khóc, bé mất ngủ, rối loạn giấc ngủ. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc phát triển chiều cao, cân nặng và trí não của trẻ.

Năm 1999, sau 12 năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại phòng nghiên cứu của tập đoàn Ingredia kết hợp với đại học Lorraine (Pháp), đã phát triển một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa tương tự như loại peptit tự nhiên ở trẻ sơ sinh nói trên có tác dụng thư giãn mang tên Lactium. Họ tiếp tục phát triển sáng chế này và được cấp bằng công nhận trên toàn thế giới.

Đến Việt Nam, Lactium được kết hợp với Colostrum cho ra đời sản phẩm Sokitium, giúp trả lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên cho trẻ giống như sau khi bú mẹ. Vừa mới tung ra tại thị trường VN thì rất nhiều thắc mắc về soki tium có thực sự tốt không, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng trên các bé thì mang lại hiệu quả rõ rệt và bé phát triển rất tốt về mọi mặt.

Sokitium với phương pháp “ Dưỡng thư ngủ ngon” mang lại tác động kép:

 • Nuôi dưỡng cơ thể, tăng cường đề kháng qua bổ sung sữa non Colostrum.
 • Thư giãn tinh thần nhờ đạm sữa thuỷ phân Lactium.

Dưỡng thư ngủ ngon thực hiện nguyên tắc 3 ngủ:

 • Ngủ đúng thời gian, không thức khuya ngủ muộn, ngủ ngày thức đêm.
 • Ngủ đủ số lượng thời gian theo từng độ tuổi
 • Ngủ đạt chất lượng, không trẻ sơ sinh khóc dạ đề giật mình khi ngủ.

Kết hợp hài hòa 3 yếu tố này giúp đảm bảo cho giấc ngủ tốt của trẻ. con dễ dàng đi vào giấc ngủ, có giấc ngủ ngon sâu giấc và tình trạng quấy khóc đêm không thường xuyên xảy ra.

Nếu con bạn gặp bất cứ vấn đề gì về giấc ngủ hay liên hệ với dược sỹ soki ngay nhé:

Công ty cổ phần dược phẩm Pharvina

 • Địa chỉ: Số 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0901 700 055
 • MST/ĐKKD/QĐTL: 0105985925
 • Email: [email protected]
 • Website: https://sokitium.com/

Add your comment

091.749.12.25